BẢNG VÀNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2024

24/03/2024  40

BẢNG VÀNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2024

Tháng Thanh niên là thời điểm để tôn vinh và tạo ra những cơ hội cho thanh niên thể hiện sự tài năng, sáng tạo và tinh thần lãnh đạo của họ. Không phụ sự kỳ vọng, mong đợi của mọi người, những cá nhân sinh viên xuất sắc nhất Khoa Ngân hàng-Tài chính đã ghi danh tên mình lên "BẢNG VÀNG" Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Trải qua quá trình xem xét, đánh giá cẩn thận dựa trên những thông tin mà Tuổi trẻ TUEBA cung cấp BTV Đoàn TNCS trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã xướng tên danh hiệu "mỗi năm chỉ có một". Xin được chúc mừng 15 Đoàn viên, thanh niên Liên chi Đoàn Khoa Ngân hàng - Tài chính đạt được Danh hiệu Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Vũ Bích Vân

Đồng chí Mạch Thị Phương Thảo

Đồng chí Trần Lệ Xuân

Đồng chí Phạm Văn Thái

Đồng chí Dương Văn Mười

Đồng chí Phạm Thị Hoài Dương

Đồng chí Đinh Thị Quỳnh Anh

Đồng chí Chu Quang Anh

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang

Đồng chí Nguyễn Gia Bảo

Đồng chí Nguyễn Hải Yến

Đồng chí Lều Thị Phương Thảo

Đồng chí Ngô Huyền Trang

Đồng chí Lại Thanh Huyền

Chúc mừng các đồng chí đã đạt được danh hiệu Thanh niên tiên tiến hết sức cao quý này! Đó là một thành tích đáng tự hào và là minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực của các bạn, đặc biệt là quá trình Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chúc các đồng chí sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn với những nỗ lực trong tương lai! Phát huy tốt nhất năng lực, vai trò của bản thân, cống hiến hết mình với sức trẻ, góp phần xây dựng phong trào Đoàn hội ngày càng phát triển, vững mạnh hơn.

Nguồn: Ths. Nguyễn Thị Thúy Linh - Phó Bí thư LCĐ Khoa