CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 19/10/2023  301

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Năm 2023 kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 20/10 là mốc lịch sử quan trọng đánh dấu một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây là một ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh chị em phụ nữ Việt chắc chắn phải kể đến ngày 20/10 và cũng là ngày dành tặng những điều tốt đẹp cho người phụ nữ mình yêu thương.

Hưởng ứng không khí của ngày lễ đặc biệt dành cho phụ nữ Việt Nam 20/10, khoa Ngân hàng - Tài chính đã tổ chức một buổi chào mừng có sự hiện diện của toàn thể các thầy, cô giáo đang công tác tại Khoa Ngân hàng - Tài chính cùng khách mời là PGS.TS. Đỗ Anh Tài - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường và TS. Đỗ Đình Long - Uỷ viên BTV, Phó hiệu trưởng nhà trường tới tham dự.

Trong buổi giao lưu, chào mừng, PGS.TS. Đỗ Anh Tài - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường đã gửi những lời chúc mừng rực rỡ nhất đến toàn thể cán bộ giảng viên nữ của Khoa, chúc các cô luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước, luôn dành tâm huyết và tri thức để truyền đạt những kiến thức quý giá cho sinh viên và góp phần xây dựng cho Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

 

PGS.TS. Đỗ Anh Tài - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường Chúc mừng cán bộ giảng viên nữ của Khoa Ngân hàng – Tài chính nhân ngày 20/10

Ngày 20/10 là một ngày lễ dành cho Phụ nữ và phụ nữ làm nghề giáo cũng là một người làm nghề rất cao quý, nhân ngày 20.10 các thầy có những bó hoa tươi thắm gửi đến toàn thể giảng viên nữ của Khoa Ngân hàng – Tài chính.

Chúc cho những đoá hoa khoa Ngân hàng - Tài chính nói riêng và trường Đại học Kinh tế & QTKD luôn luôn xinh đẹp, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực, phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

 

 

Nguồn: Ban nữ công Khoa NH-TC


BÀI VIẾT LIÊN QUAN