17/06/2023  259

CHIA SẺ KINH NGHIỆM "THỰC HÀNH CÁC NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI" CHO SINH VIÊN K17 NĂM 2023

Sáng ngày 09/05/2023, Khoa Ngân hàng - Tài chính thuộc trường Đại học Kinh tế và QTKD tổ chức thành công buổi Chia sẻ kinh nghiệm "Thực hành các nghiệp vụ ngân hàng thương mại" cho sinh viên K17 năm 2023.

Đến tham gia buổi chia sẻ có sự góp mặt của Anh Hoàng Văn Thái - Giám đốc Khách hàng cá nhân Ngân hàng TMCP Tiên Phong Chi nhánh Thái Nguyên.

Về phía khoa Ngân hàng - Tài chính có sự hiện diện của:

- TS. Nguyễn Thu Nga - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Ngân hàng - Tài chính

Cùng các giảng viên, sinh viên khoa Ngân hàng - Tài chính.

Nội dung buổi chia sẻ là những kiến thức thực tế về các nghiệp vụ ngân hàng thương mại bao gồm:

1. Hoạt động cho vay

2. Hoạt động huy động nguồn vốn

3. Thanh toán quốc tế

4. Thảo luận mô hình SWOT đối với sinh viên Ngân hàng Tài chính khi trở thành nhân viên ngân hàng.

Ngoài ra, các bạn sinh viên được thoải mái đưa ra các câu hỏi để trao đổi và giao lưu cùng diễn giả.

Khoa Ngân hàng - Tài chính xin chân thành cảm ơn Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Thái Nguyên đã đồng hành cùng Khoa trong việc đưa những kinh nghiệm thực tế về các Nghiệp vụ Ngân hàng thương mại tới sinh viên. Hy vọng trong thời gian tới, Quý Ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng khoa Ngân hàng - Tài chính tạo ra nhiều buổi đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Cuối cùng, khoa Ngân hàng - Tài chính xin chúc cho các bạn sinh viên sẽ vận dụng được kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Nguồn: Khoa Ngân hàng - Tài chính

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh