Chia sẻ về "Sản phẩm bảo hiểm và thị trường bảo hiểm hiện nay"

17/06/2023  223

CHIA SẺ VỀ “SẢN PHẨM BẢO HIỂM VÀ THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM HIỆN NAY”

Vào ngày 24/5/2023 tại Trường Đại học Kinh tế và QTKD đã diễn ra chương trình chia sẻ về “Sản phẩm bảo hiểm và thị trường bảo hiểm hiện nay” của chị Nguyễn Thuỳ Dương - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Thái Nguyên (Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ FWD) cho các bạn sinh viên K18 TCNH đang theo học học phần Nguyên lý bảo hiểm.

Nội dung của buổi chia sẻ bao gồm:

- Giới thiệu về tập đoàn FWD;

- Tổng quan về bảo hiểm;

- Các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ;

- Xu hướng của thị trường bảo hiểm và cơ hội việc làm.

Tham gia buổi chia sẻ, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu thêm những kiến thức thực tế về sản phẩm và thị trường bảo hiểm hiện nay, mà còn được thoải mái trao đổi, đặt câu hỏi với chuyên gia và nhận được những phần quà vô cùng đáng yêu đến từ công ty BH FWD Việt Nam.

Xin chúc mừng buổi chia sẻ về “Sản phẩm bảo hiểm và thị trường bảo hiểm hiện nay” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: Khoa Ngân hàng - Tài chính

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh