Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa Ngân hàng – Tài chính Nhiệm kỳ 2020-2023

 10/03/2021  337

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa Ngân hàng – Tài chính

Nhiệm kỳ 2020-2023

Ngày 16 tháng 10 năm 2020, Liên chi Hội sinh viên khoa Ngân hàng – Tài chính (NHTC) đã tiến hành Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa NHTC, nhiệm kỳ 2020-2023

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Khoa Ngân hàng – Tài chính có sự hiện diện của PGS.TS. Hoàng Thị Thu – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa NHTC; Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐHKT & QTKD có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó bí thư Đoàn thanh niên - Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường. Đại hội còn vinh dự đón tiếp các vị khách quý là đại diện của BCH Liên chi hội các đơn vị bạn như khoa Kinh tế, khoa Quản trị kinh doanh, khoa Kế toán, khoa Marketing, Thương mại và Du lịch, khoa Quản lý luật tế cùng toàn thể hội viên trong Liên chi.

Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kỳ 2018 – 2020 vừa qua. Đồng thời, toàn thể Đại hội cũng nhất trí cao với phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ tới. Liên chi Hội sinh viên khoa NHTC hy vọng rằng trong nhiệm kỳ tới Liên chi sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện và hội nhập, đặc biệt chú trọng bồi dưỡng các "sinh viên 5 tốt" để sinh viên phát triển toàn diện và được rèn luyện nhiều kĩ năng cần thiết cho tương lai lập nghiệp.

 

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Hoàng Thị Thu – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa NHTC ghi nhận những thành tích mà Liên chi Hội sinh viên khoa NHTC đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và cũng hy vọng rằng trong nhiệm kỳ tới Liên chi hội Khoa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đó, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học và đặc biệt cần lan rộng những hoạt động bổ ích đến với toàn thể hội viên trong Liên chi.

 

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường cũng đánh giá cao những đóng góp của Liên chi HSV khoa NHTC vào Hoạt động chung của HSV nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, BCH Liên chi hội khoa NHTC sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhiệm kỳ, đưa ra các hoạt động nhằm thu hút sự tham gia của các đoàn viên trong khoa nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Hội của khoa NHTC nói riêng và của Hội sinh viên Nhà trường nói chung.

 

Tới dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã trao tặng giấy khen cho 05 hội viên của Liên chi HSV khoa NHTC vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020.

 

Đại diện BCH Liên chi Hội Khoa NHTC trân trọng cảm ơn đại diện BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, đại diện các Liên chi HSV đơn vị bạn, Chi bộ Khoa NHTC, Ban chủ nhiệm Khoa NHTC đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng sự thành công của Đại hội.

 

Đại hội Đại biểu Liên chi HSV khoa NHTC đã hiệp thương thành công và đã bầu ra BCH Liên chi HSV khoa NHTC nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Quỳnh tiếp tục được tín nhiệm là Liên Chi Hội trưởng HSV khoa NHTC nhiệm kỳ 2020 – 2023. Với đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng, BCH Liên chi HSV khoa NHTC nhiệm kỳ 2020 – 2023 hứa hẹn sẽ đẩy mạnh phong trào sinh viên của Khoa NHTC, thúc đẩy công tác Hội phát triển hơn nữa và phấn đấu đưa Liên chi Hội sinh viên khoa NHTC trở thành một trong những Liên chi dẫn đầu Hội sinh viên toàn trường trong các hoạt động.

Đưa tin: Nguyễn Thị Thúy Quỳnh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN