Hội Xuân Quý Mão 2023 Khoa Ngân hàng -Tài chính

 20/02/2023  192

HỘI XUÂN QUÝ MÃO 2023 

KHOA NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH

Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang

            Trong không khí tràn đầy sức sống của Mùa Xuân, của Ngày Tết, và những Ngày Hội Xuân, Khoa Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức thành công chương trình Hội Xuân Quý Mão 2023.

Tới tham dự và cổ vũ cho chương trình có sự hiện diện của các Quý  vị  đại biểu là Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung Tâm, và sự hiện diện của Giáo sư Hans-Peter Benedikt - Trưởng Khoa Kinh doanh Bền vững - Trường Đại học Phát triển Bền vững Eberswalde - CHLB Đức và TS. Trevor Grant Gates- Crandall chuyên gia chương trình Fulbright.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thu Nga – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa gửi tới các đại biểu và sinh viên tham dự chương trình lời chúc mừng năm mới, lời chúc một năm mới sức khỏe và nhiều thắng lợi. Cô cũng chia sẻ, Ngày Hội Xuân Quý Mão 2023 toàn khoa mở ra cuộc thi tuyên truyền về trang phục dân tộc và nét văn hóa truyền thống lễ hội, giúp sinh viên có  nhận thức đúng đắn về các hoạt động lễ hội và kế thừa nét văn hóa của các dân tộc khắp đất nước Việt Nam.

(Đội dự thi sinh viên Lào )

(Đội thi K18TCNH1 - Dân tộc Ê Đê)

 

(Đội dự thi K17TCNHA - Dân tộc Pà Thẻn)

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi từ phía toàn thể các sinh viên trong Khoa, đem lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc tới các sinh viên, biết trân quý các nét đẹp truyền thống, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Các đội tham dự cuộc thi với nhiều màu sắc:

(Đội dự thi K19TCNH1 - Dân tộc Dao)

(Đội dự thi K19TCNH 2 - Dân tộc Thái)

(Đội dự thi K17TCNHB - Dân tộc Mông)

 

(Đội dự thi K18TCNH2 - Dân tộc Tày)

Kết thúc chương trình, để lại trong mỗi sinh viên và đại biểu tham dự những dư âm tốt đẹp về các nét đẹp của các dân tộc được chính các bạn sinh viên thể hiện trên sân khấu. BTC chương trình đặc biệt trân trọng và cảm ơn các Thầy Cô và các bạn sinh viên đã hưởng ứng và cổ vũ cho chương trình.

Đưa tin - Vũ Bích Vân - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN