LỄ RA MẮT CLB ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH - FIC

 09/03/2023  309

Vào ngày 09/03/2023 Khoa Ngân hàng - Tài chính đã tham dự buổi lễ ra mắt của CLB Đầu tư Tài chính trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

 Đến dự với buổi Lễ ra mắt câu lạc bộ có sự hiện diện của Th.S Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Bí thư Đoàn  Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/C Nguyễn Việt Cường - Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường. Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Cao Bắc Anh Đỗ Quang Kiên, đại diện các CLB trong trường và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa NHTC.

Vậy là sau bao ngày tháng ấp ủ, đứa con tinh thần của Khoa Ngân hàng - Tài chính đã chính thức ra mắt, tại đây sẽ là nơi kết nối giữa các hoạt động lý thuyết với thực tiễn thông qua việc liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp ngoài Khoa, đem lại nguồn tri trức thực chiến cho các thành viên CLB. BCN Khoa mong rằng FIC sẽ vững chãi và phát triển, tạo ra môi trường học tập cùng với những trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên.

Trân trọng cảm ơn Công ty CPTM Cao Bắc và Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Thái Nguyên đã luôn đồng hành cùng FIC  và Khoa Ngân hàng - Tài chính trong các hoạt động.

Dưới đây là một số ảnh trong chương trình

Đưa tin - Vũ Bích Vân - Bí thư Liên chi Đoàn

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN