SUMMER HOLIDAY 2024!!! KHOA NGÂN HÀNG - TÀI CHÍNH TẠI SẦM SƠN – THANH HÓA

 10/06/2024  26

SUMMER HOLIDAY 2024!!! KHOA NGÂN HÀNG - TÀI CHÍNH TẠI SẦM SƠN – THANH HÓA

Mỗi khi nhắc tới mùa hè là tất cả các gia đình đều háo hức đón chào những chuyến du lịch vui vẻ và sôi động. Nhằm động viên và chăm lo kịp thời đến tinh thần, sức khỏe và đời sống của các công đoàn viên trong Khoa, Công đoàn Khoa Ngân hàng - Tài chính đã tổ chức chuyến du lịch hè cho các công đoàn viên của Khoa và gia đình tại Sầm Sơn - Thanh Hóa

Chuyến đi đón hè 2024 với tinh thần gắn kết yêu thương, chia sẻ hạnh phúc và nạp thêm năng lượng cho các công đoàn viên và gia đình sau một năm học nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Đúng 6h30 ngày 19 tháng 5 năm 2024 đoàn tập trung tại TUEBA để bắt đầu hành trình du lịch hè đến Sầm Sơn. Tất cả các gia đình rất hào hứng, đặc biệt là các bé của đại gia đình Khoa Ngân hàng – Tài chính.

Đoàn tập trung tại TUEBA để bắt đầu chuyến hành trình

Đoàn xuất phát tại TUEBA để bắt đầu chuyến hành trình

Hoạt động tập thể đầu tiên trong chuyến du lịch là buổi Gala dinner. Thoảng trong hương vị biển mặn mà là những tiếng cười rộn ràng của đại gia đình Khoa Ngân hàng - Tài chính tại đêm Gala Dinner. Một buổi tối Gala với những màn giao lưu giữa các gia đình Công đoàn viên khoa Ngân hàng – Tài chính. Các bé cũng được tham gia một số trò chơi vận động và giành được các món quà nhỏ ý nghĩa.

Buổi Gala dinner của đại gia đình Khoa Ngân hàng – Tài chính

Các phần quà ý nghĩa cho các bé chơi trò chơi trong Gala dinner

Hoạt động tập thể thứ hai trong chuyến du lịch là các trò chơi Team Building trên bãi biển. Mỗi chúng ta đều biết, cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự đoàn kết và thắt chặt tinh thần đồng đội gắn bó với nhau. Nắm bắt được tinh thần ấy, trong hành trình du lịch hè 2024, Khoa Ngân hàng - Tài chính đã tổ chức chương trình Team Building với sự góp mặt của 2 đội thi:

ĐỘI CAM với slogan “Cam quyết chiến - Chiến là thắng”

ĐỘI CHUỐI cùng slogan “Chuối không đuối”

Hoà cùng không gian sắc màu biển cả là sức nóng và những tiếng cười rộn vang của các đội chơi thông qua các trò chơi team building vui nhộn và sôi nổi như Truyền bóng bằng thìa, Nhảy bao bố, Truyền bóng bằng máng nước. Các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể. Từ đó, giúp đội chơi của mình giành được kết quả cao nhất.

Toàn thể các vận động viên của hai đội cùng nhau đoàn kết

Kết quả chung cuộc sau 3 phần chơi đã goị tên các đội thi:

GIẢI NHẤT: Đội Cam

GIẢI NHÌ: Đội chuối

Ngoài những hoạt động tập thể của đoàn, các công đoàn viên của Khoa Ngân hàng – Tài chính cũng không quên chụp cho mình những tấm ảnh đẹp tại DRAGON SEA HOTEL 4*

Các cô giáo xinh tươi trong những chiếc váy màu sắc

Các cô xinh tươi trong nắng hè 2024

Hành trình du lịch hè 2024 của Khoa Ngân hàng - Tài chính đã kết thúc thành công và an toàn, mang lại nhiều tiếng cười và những kỷ niệm khó quên cho các thành viên tham gia.

Cảm ơn vì tất cả và hẹn gặp lại trong các hành trình tiếp theo!

Nguồn: BCH Công đoàn Khoa NHTC

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN