Tọa đàm "Hiểu biết tài chính cá nhân trong giai đoạn hiện nay"

17/06/2023  212

TỌA ĐÀM “HIỂU BIẾT TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY”

Sáng ngày 25/05/2023, Khoa Ngân hàng - Tài chính đã tổ chức thành công buổi toạ đàm "Hiểu biết tài chính cá nhân trong giai đoạn hiện nay".

Tại buổi Toạ đàm, các bạn sinh viên và giảng viên khoa Ngân hàng - Tài chính có cơ hội được lắng nghe những kiến thức hữu ích và thiết thực thông qua các bài tham luận của cô giáo Hoàng Thị Thu, cô giáo Chu Thị Thức và bạn sinh viên Đồng Thị Hường. Nội dung chia sẻ là các kiến thức căn bản về tài chính cá nhân và một số gợi ý về cách thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, tránh được những rủi ro từ sự thiếu hiểu biết về quản lý tài chính cá nhân trong giai đoạn hiện nay.

Chúc mừng sự thành công của buổi Toạ đàm! Mong rằng trong thời gian tới, Khoa Ngân hàng - Tài chính sẽ tiếp tục tổ chức những buổi toạ đàm, hội thảo để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức quan trọng, thực tế và bổ ích nhiều hơn nữa!

Nguồn: Khoa Ngân hàng - Tài chính

Trường ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh