Tuần sinh hoạt công dân - Sinh viên Khóa 20 Khoa Ngân hàng - Tài chính

 13/09/2023  185

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - SINH VIÊN KHOÁ 20 KHOA NGÂN HÀNG - TÀI CHÍNH 

Song hành cùng hoạt động “Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá 20” của Trường Đại học Kinh tế & QTKD, ngày 08/09/2023 tại hội trường 101GK1, Khoa Ngân hàng - Tài chính tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - Sinh viên K20” dành cho các sinh viên đầu khoá năm học 2023-2024.

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN được xem là một trong những hoạt động lớn khởi đầu một năm học mới tràn đầy năng lượng và tri thức. Hoạt động được tổ chức nhằm mục đích trang bị cho sinh viên đầu khoá K20 những hình dung ban đầu về môi trường học tập mới, là hành trang gắn bó cùng các em sinh viên trong những năm tháng thanh xuân sắp tới

 Buổi sinh hoạt đọng lại với nhiều chia sẻ hữu ích về Khoa Ngân hàng - Tài chính từ lịch sử hình thành, đội ngũ cán bộ giảng viên, các quy định, quy chế, cũng như điểm lại các hoạt động, phong trào nổi bật của Khoa, các CLB, Đoàn, Hội sinh viên đã và đang triển khai.

Bên cạnh đó, với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, sinh viên đầu khoá K20 còn có hội chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng khi đến với ngôi nhà chung Ngân hàng - Tài chính.

Giờ đây, K20 đã trở thành những mảnh ghép hoàn hảo của TUEBA nói chung và Khoa Ngân hàng - Tài chính nói riêng. Hãy cùng nhau viết tiếp những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, K20 nhé!

____

Nguồn: Khoa Ngân hàng - Tài chính

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN