VINH DANH SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT CẤP ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2021-2022

11/12/2022  280

Tối ngày 11/12/2022, Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Thái Nguyên năm học 2021-2022 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Đại học Thái Nguyên. Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2023), chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, tại buổi Lễ, các đại biểu ôn lại chặng đường 73 năm Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng và trưởng thành, đồng hành với các thế hệ sinh viên.

Dự Chương trình có đồng chí Đoàn Quang Duy, Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên; TS Lê Văn Hiếu, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên; TS Nguyễn Quang Đông, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên; cùng Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch hội sinh viên các trường đại học thành viên và 355 sinh viên tiêu biểu.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Quang Đông, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên khẳng định: Phát huy truyền thống yêu nước và hiếu học của các thế hệ, với lực lượng trên 60.000 sinh viên, sinh viên Đại học Thái Nguyên đã và đang nỗ lực phấn đấu, đạt nhiều kết quả trong học tập và rèn luyện; có nhiều gương sinh viên vượt khó học giỏi, nhiều sinh viên có các công trình nghiên cứu có giá trị khoa học và thực tiễn.

(Ảnh: TS. Nguyễn Quang Đông, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Lễ Tuyên dương)

Tại chương trình, có 41 sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên”.

(Ảnh: Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên”)

Vinh dự và tự hào khoa Ngân hàng – Tài chính có 05 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên”. Gồm có: SV. Phạm Minh Thùy – K16.TCDN; SV. Trương Đức Hiếu - K16.TCDN; SV. Mạch Thị Phương Thảo – K17.TCNH B; SV. Đồng Thị Hường - K17.TCNH B; SV. Nguyễn Thu Bình - K17.TCNH B.

(Ảnh: Sinh viên Khoa Ngân hàng – Tài chính đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên”)

Phấn đấu để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Ban Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Ngân hàng – Tài chính ghi nhận những sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện của sinh viên khoa. Lãnh đạo khoa Ngân hàng – Tài chính luôn đồng hành cùng Hội sinh viên Khoa trong hoạt động bồi dưỡng sinh viên 5 tốt các cấp và hơn nữa là tất cả các hoạt động của Hội sinh viên trong thời gian tới.

(Sinh viên Phạm Minh Thùy, lớp K16.TCDN)

(Sinh viên Trương Đức Hiếu, lớp K16.TCDN)

(Sinh viên  Mạch Thị Phương Thảo – K17.TCNH B)

(Sinh viên Đồng Thị Hường - K17.TCNH B)