VINH DANH SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH ĐẠT DANH HIỆU THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2022

26/03/2022  214

Lễ Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Tuyên dương Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022 đã diễn ra trong không khí ấm áp. Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2022, đồng thời là dịp ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 91 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS HCM. Được sự nhất trí của Đảng  ủy, BGH nhà trường, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình  “Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022”.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm, tuổi trẻ Nhà trường rất vinh dự khi được đón tiếp đại biểu. Về phía lãnh đạo Nhà trường: PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – UV BTV Đảng uỷ phụ trách công tác Đoàn – Hội cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, Viện. Về phía Đoàn Trường THPT: Đ/c Phạm Văn Duy – UV BTV Đoàn Trường PT Vùng Cao Việt Bắc. Đ/c Mẫn Thị Phương - UV BCH Đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong. Về phía Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường: Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên. Đ/c Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các Đ/c trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các Liên Chi đoàn, Liên Chi hội, BCN các Câu lạc bộ và đặc biệt 72 sinh viên đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2021- 2022.

(Ảnh: PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh)

(Ảnh: TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – UV BTV Đảng uỷ phụ trách công tác Đoàn – Hội cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, Viện tặng hoa chúc mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh)

Vinh dự và tự hào khoa Ngân hàng – Tài chính có 05 sinh viên được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022”. Gồm có: SV. Phạm Minh Thùy – K16 TCDN; SV. Trương Đức Hiếu – K16 TCDN; SV. Nguyễn Chí Thanh – K16 TCNH; SV. Mạch Thị Phương Thảo – K17 TCNH B; SV. Đồng Thị Hường – K17 TCNH B.

Sinh viên Phạm Minh Thùy – K16 TCDN

Sinh viên Trương Đức Hiếu – K16 TCDN

Sinh viên  Nguyễn Chí Thanh – K16 TCNH

Sinh viên  Mạch Thị Phương Thảo – K17 TCNH B

Sinh viên Đồng Thị Hường – K17 TCNH B

Phấn đấu để đạt được danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022” đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu toàn diện trong suốt năm học. Ban chi ủy khoa, Ban chủ nhiệm khoa và Ban chấp hành Đoàn thanh niên khoa Ngân hàng – Tài chính luôn ghi nhận những sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện của sinh viên khoa. Lãnh đạo khoa Ngân hàng – Tài chính luôn đồng hành cùng Hội sinh viên Khoa trong hoạt động Đoàn thanh niên trong thời gian tới.

Đưa tin - SV Phạm Minh Thùy, K16 TCDN