VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRƯỜNG ĐH KINH TẾ VÀ QTKD

28/06/2023  129

Sáng ngày 28/6/2023, vòng Chung khảo Cuộc thi Sinh viên NCKH do Trường ĐH Kinh tế & QTKD tổ chức đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Các Thí sinh mang đến cuộc thi những đề tài nghiên cứu vô cùng xuất sắc và có tính ứng dụng cao trong thực tế.

Khoa Ngân hàng - Tài chính vinh dự có hai Sinh viên đạt được các giải thưởng:

1. Đề tài: “Phân tích hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông” - Sinh viên Mạch Thị Phương Thảo, lớp K17-TCNH B đạt giải Nhì.

2. Đề tài: “Phân tích cơ cấu nguồn vốn tại Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai” - Sinh viên Trương Đức Hiếu, lớp K16 - TCDN đạt giải Khuyến khích.

Xin chúc mừng hai sinh viên Phương Thảo và Đức Hiếu. Chúc hai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và là động lực cho các thế hệ Sinh viên tích cực nghiên cứu khoa học.

Chúc cho Khoa Ngân hàng - Tài chính ngày càng có nhiều đề tài Sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải cao trong những năm tiếp theo.

Nguồn: Nguyễn Hà Thương, Trợ lý KH&ĐT Khoa