Chức năng - Nhiệm vụ Khoa Ngân hàng - Tài chính
16/08/2016 | 420 lượt xem

Hiện tại, Khoa Ngân hàng – Tài chính đang đào tạo 03 chuyên ngành bậc đại học gồm: Tài chính ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng với các hình thức đào tạo là chính quy dài hạn, văn bằng hai và hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học. Đến nay quy mô đào tạo của Khoa lên tới gần 1.100 sinh viên với 14 lớp sinh viên đại học chính quy, 01 lớp liên thông Cao đẳng lên Đại học và 01 lớp Văn bằng 2. Các chương trình đào tạo của Khoa được xây dựng trên cơ sở chuẩn đầu ra về chuyên môn, ngoại ngữ và tin học cho sinh viên khi ra trường nhằm đáp ứng đầy đủ kiến thức và kỹ năng  theo nhu cầu xã hội. Những năm qua, các chương trình đào tạo của Khoa luôn thu hút đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm với số lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng qua các năm. Tính đến thời điểm hiện tại Khoa Ngân hàng – Tài chính đã có 03 khóa sinh viên đã tốt nghiệp, các sinh viên sau khi tốt nghiệp đa số đã có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong hoạt động quản lý, giảng dạy, NCKH và các hoạt động đoàn thể khác, thời gian qua các tập thể và cá nhân trong Khoa đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo; Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Kinh tế & QTKD.

Mục tiêu của Khoa trong thời gian tới là tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Đảng ủy, BGH Nhà trường về nâng cao chất lượng đào tạo gắn với việc thực hiện các cam kết về chuẩn đầu ra đối với sinh viên và chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ, tin học đối với cán bộ giảng viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Trong tương lai, Khoa Ngân hàng – Tài chính sẽ là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học của khu vực và cả nước về Tài chính – Ngân hàng, đáp ứng nhu cầu đào tạo về nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh  hội nhập kinh tế toàn cầu. Các sinh viên và học viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội tìm được công việc thích hợp, có thu nhập cao và có vị trí cao hơn trong đơn vị công tác.

Đến với Khoa Ngân hàng  - Tài chính, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên, Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo với hành trang kiến thức và các kỹ năng mềm để có thể tự tin tìm kiếm cơ hội và phát triển sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 3267

Tổng truy cập: 672821