CHƯƠNG TRÌNH MỖI TRÁI DƯA – MỘT TẤM LÒNG

CHƯƠNG TRÌNH MỖI TRÁI DƯA – MỘT TẤM LÒNG

BÁN DƯA ỦNG HỘ NÔNG DÂN TỈNH QUẢNG NGÃI

Đơn vị thực hiện: Liên chi Đoàn Khoa NHTC

Sau khi các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin người trồng dưa tại xã Tịnh Trà, tỉnh Quảng Ngãi đang “trắng tay”  vì mưa lũ trái mùa, sau đó là giá dưa rớt thảm hại, lại không có người mua. Trước thực trạng trên, hưởng ứng phát động chương trình “Mỗi trái dưa – Một tấm lòng” của Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi, được sự nhất trí của Ban chi Ủy Khoa NHTC và BCH Đoàn trường ĐH Kinh tế & QTKD. Liên chi Đoàn Khoa NHTC đã tổ chức bán dưa ngay tại Cổng trường Đại học Kinh tế & QTKD trong ngày 10/4/2017 để ủng hộ bà con nông dân.

Mặc dù hưởng ứng cuối đợt chương trình, nhưng Liên chi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất nhiệt tình từ phía các Thầy Cô và các Sinh viên trong và ngoài trường, các Thầy Cô trong đại học Thái Nguyên, trường Khoa học, trường CNTT,… bà con nhân dân trong Thái Nguyên đã gửi lời động viên, chia sẻ rất nhiệt tình đối với hoạt động của Tuổi trẻ Khoa NHTC.