Đại hội Đại biểu lần thứ III Liên chi Hội sinh viên khoa Ngân hàng - Tài chính nhiệm kỳ 2018 - 2021
13/04/2018 | 298 lượt xem

Căn cứ kế hoạch của Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản Trị Kinh doanh về việc tổ chức Đại hội Hội Sinh viên các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2021, ngày 09/04/2018, được sự đồng ý của Ban Thư ký hội sinh viên nhà trường, Cấp ủy, Ban chủ nhiệm khoa, BCH Đoàn Thanh niên Khoa Ngân hàng – Tài chính, Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Ngân hàng – Tài chính tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2021.

Tới dự Đại hội có các quý vị đại biểu

Đồng chí Đỗ Đức Quang - Chủ tịch Hội SV trường,

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Liên chi hội trưởng Liên chi HSV khoa Quản trị Kinh doanh,

Đồng chí Vũ Thị Hòa, Liên chi hội phó Liên chi HSV khoa Kế toán,

Đồng chí Trần Thu Hạnh, đại diện HSV khoa Kinh tế.

Về phía Liên chi Đoàn thanh niên khoa, có đồng chí Vũ Bích Vân – Bí thư Liên chi cùng có mặt chúc mừng Đại hội.

Đại hội còn có sự tham dự của gần 100 hội viên ưu tú tiêu biểu đến từ 10 chi hội sinh viên trong khoa.

Đại hội đã phát huy dân chủ hiệp thương bầu Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngân hàng – Tài chính lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2021 gồm 10 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu cho tuổi trẻ sinh viên toàn khoa với 100% đại biểu tham dự tán thành.

Danh sách Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoa Ngân hàng – Tài chính nhiệm kỳ 2018 – 2021 gồm 10 đồng chí, trong đó:

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Quỳnh  - Liên chi hội trưởng

Đ/c Hà Mạnh Tuấn – Liên chi hội phó

Cùng 8 đồng chí ủy viên

1. Đ/c Nguyễn Anh Bảo Ngọc – K12 TCNH
  2. Đ/c Hà Tiến Đạt – K12 TCNH
  3. Đ/c Ma Văn Giang – K12 TCDN
  4. Đ/c Chu Thị Phương Thảo – K13 TCNH 1
  5. Đ/c Phùng Thị Minh – K13 TCNH 2
  6. Đ/c Lê Minh Hiếu – K14 TCNH
  7. Đ/c Vũ Hoài Thương – K14 TCNH
  8. Đ/c Hoàng Huyền Trang – K14 TCNH

Sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, sôi nổi, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngân hàng – Tài chính lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2021 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào hồi 10h00 cùng ngày.

Liên chi hội trưởng -  Nguyễn Thị Thúy Quỳnh