Hoạt động hè cho Thiếu niên, nhi đồng năm 2016
12/08/2016 | 1512 lượt xem

Hoạt động hè cho Thiếu niên, nhi đồng năm 2016

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã triển khai tốt kế hoạch hoạt động hè với nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, bổ ích, lý thú đã đem lại cho các em Thiếu niên, nhi đồng (TNNĐ) một mùa hè đầy ý nghĩa. Qua gần hai tháng sinh hoạt, các em đã được học tập, vui chơi, được thỏa sức khẳng định tài năng mình…Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan khu du lịch…thông qua đó giúp thanh thiếu nhi bồi dưỡng và phát huy sở trường, năng khiếu, trí sáng tạo và đào tạo những cán bộ Đoàn, Hội, Đội trong tương lai.

hoat dong he1

Sáng 24/7, tại Nhà Thi đấu Thể thao, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Giải Cầu lông thiếu niên nhi đồng Đại học Thái Nguyên lần thứ XI, năm 2016. Tham dự Giải năm nay có gần 80 vận động viên là con em cán bộ viên chức đến từ 08 đơn vị: Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Khoa Ngoại ngữ.

hoat dong he2

Các em TNNĐ tham dự giải cầu lông Cầu lông thiếu niên nhi đồng Đại học Thái Nguyên lần thứ XI, năm 2016

Sau một ngày thi đấu đầy sôi nổi, quyết liệt với nhiều trận đấu hấp dẫn, các em TNNĐ Trường ĐH Kinh tế & QTKD đã đạt được 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba.

Sáng ngày 30/7/2016 tại Phòng 101 giảng đường GK1, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Lễ tổng kết công tác hè năm 2016 cho TNNĐ và trao thưởng, vinh danh những học sinh xuất sắc năm học 2015 -2016”. Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao giấy khen và phần quà cho 20 em TNNĐ có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè TNNĐ Nhà trường và trao phần quà cho 128 em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện với tổng số tiền là 22.400.000 đồng.

hoat dong he3

Nguyễn Thanh Minh phát biểu tại chương trình Lễ tổng kết

hoat dong he4

Ngày 31/7/2016 tại Trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2016”. Tham gia chương trình có sự góp mặt của các trường Đại học, cao đẳng thuộc Đại học Thái Nguyên. Các đơn vị đã mang nhiều tiết mục hấp dẫn, cùng phong cách biểu diễn đáng yêu, hồn nhiên, các em TNNĐ đã đem đến cho người nghe, người xem những tiết mục âm nhạc hấp dẫn; qua đó, thể hiện ước mơ, khát vọng trong sáng và đẹp đẽ của tuổi thơ. Nhiều tiết mục độc đáo, được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng, thể hiện sự quan tâm của gia đình và Nhà trường dành cho niềm đam mê ca hát của các em. Với sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường, sự hướng dẫn, chỉ bảo của các anh chị phụ trách, sự nỗ lực, hăng say tập luyện của các em TNNĐ đã mang lại kết quả tốt đẹp là 01 giải A và 01 giải B về cho Nhà trường.

hoat dong he5

hoat dong he6

Ngoài các hoạt động văn hóa, văn nghê, thể dục thể thao, BCH Đoàn Thanh  niên, Hội Sinh viên còn tổ chức cho gần 50 em TNNĐ thăm quan Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh tại TT Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.  Đây là một trong những hoạt động nhằm cổ vũ, động viên các em sau một năm học, đồng thời cũng là hoạt động ngoại khóa giúp các em TNNĐ được trải nghiệm với thực tế.

hoat dong he7

Phụ huynh, các em TNNĐ chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Đưa tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Video