Hội nghị CBVC Khoa Ngân hàng – Tài chính năm học 2017 – 2018
04/11/2017 | 1000 lượt xem

Hội nghị CBVC Khoa Ngân hàng – Tài chính năm học 2017 – 2018

Thực hiện công văn hướng dẫn của Công đoàn Trường Đại học KT&QTKD về tiến hành Hội nghị CBVC năm học 2017 – 2018, được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, ngày 22 tháng 09 năm 2017 BCN Khoa và BCH Công đoàn Khoa NHTC tiến hành tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2017 – 2018. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC khoa NHTC năm học 2016 – 2017, đồng thời xây dựng các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; góp ý cho “Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018” và “Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018” của Nhà trường; bầu đại biểu dự hội nghị đại biểu CBVC Trường Đại học KT&QTKD năm học 2017 – 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Trần Quang Huy – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; ThS Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Phạm Xuân Thủy – Phó trưởng phòng HCTC; ThS Đặng Quỳnh Trinh – Kế toán trưởng.

Về phía Khoa NHTC có các đồng chí trong Ban chi ủy, BCN Khoa, BCH Công đoàn, Đoàn TN và đông đủ CBVC trong Khoa.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Chi đoàn giáo viên

Hội nghị đã nghe PGS.TS Hoàng Thị Thu – Trưởng khoa trình bày báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC khoa NHTC năm học 2016 – 2017, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Đồng chí Hoàng Thị Thu trình bày báo cáo tổng kết

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận về: Đào tạo, NCKH; công tác HSSV và công tác đoàn thể. Ngoài ra hội nghị cũng nghe đại diện các Bộ môn trình bày báo cáo góp ý cho “Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018” và “Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018” của Nhà trường. Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Nhà trường đã giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể những thắc mắc, kiến nghị của các CBVC trong Khoa. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác tài chính, chế độ chính sách, cơ sở vật chất….

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể CBVC Khoa NHTC đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Ngoài ra đồng chí cũng lưu ý thêm: trong giai đoạn khó khăn chung của Nhà trường, trong đó có khó khăn về tài chính, Nhà trường mong muốn Khoa NHTC cũng như từng CBVC trong Khoa hiểu, chia sẻ và cùng với lãnh đạo Nhà trường, tập thể CBVC toàn trường vượt qua giai đoạn khó khăn này.

TS Trần Quang Huy – Hiệu trường Nhà trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị bầu ra 17 đồng chí CBVC tiêu biểu của Khoa tham dự hội nghị đại biểu CBVC Trường Đại học KT&QTKD năm học 2017 – 2018.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực của CBVC trong năm học vừa qua, đánh giá cao những ý kiến góp ý, trao đổi về các vấn đề của Khoa và Nhà trường được trình bày tại hội nghị. Đồng chí cũng lưu ý thêm: trong năm học 2017 – 2018 trước những khó khăn trong công tác tuyển sinh của Khoa, Nhà trường; hạn chế về nguồn lực tài chính, để hoàn thành nhiệm vụ của năm học đòi hỏi từng giảng viên, CBVC trong Khoa nêu cao tình thần trách nhiệm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, trong đó trọng tâm là công tác đào tạo, NCKH.

Hội nghị CBVC Khoa NHTC kết thúc tốt đẹp trên tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể CBVC trong Khoa

Nguyễn Ngọc Lý