Lễ kết nạp đảng viên Khoa Ngân hàng – Tài chính
12/01/2018 | 1566 lượt xem

Chi bộ Khoa Ngân hàng – Tài chính kết nạp đảng viên mới

 

Thực hiện Quyết định số 96-QĐ/ĐU ngày 27 tháng 12 năm 2017 của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên về việc kết nạp đảng viên, ngày 09 tháng 01 năm 2018 Chi bộ Khoa Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Linh Trang.

Đến dự có TS. Tạ Thị Thanh Huyền – UV BCH Đảng bộ Trường Đại học KT&QTKD; ThS Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn thanh niên.

Về phía Chi bộ Khoa NHTC có các đồng chí trong Ban chi ủy, BCN Khoa và đầy đủ các đồng chí là đảng viên chính thức và dự bị đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Sau khi nghe quần chúng Nguyễn Thị Linh Trang đọc lời tuyên thệ, đồng chí Hoàng Thị Thu – Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Linh Trang. Đồng chí Hoàng Thị Thu nhấn mạnh, được đứng trong hàng ngũ của đảng vừa là vinh dự, tự hào nhưng cũng vừa là trách nhiệm nặng nền của người đảng viên, đồng chí mong đảng viên mới Nguyễn Thị Linh Trang thời gian tới tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, kiên định lập trường tư tưởng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Bộ môn, Khoa giao phó.

Đến dự với lễ kếp nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Ngân hàng – Tài chính, đồng chí Tạ Thị Thanh Huyền và đồng chí Phạm Minh Hoàng đều chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Linh Trang đã được đứng trong hàng ngũ của đảng, đồng thời chúc mừng Chi bộ có thêm một đảng viên mới để tăng cường sức chiến đấu cho Chi bộ. Các đồng chí cũng khẳng định Đảng ủy Nhà trường cũng như Đoàn thanh niên Nhà trưởng luôn tin tưởng, tiếp tục tạo điều kiện và phối hợp để Chi bộ Khoa Ngân hàng – Tài chính có thể kết nạp thêm nhiều quần chúng ưu tú vào đảng thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Trang sinh ngày 20 tháng 4 năm 1984, quê quán tại Sông Công, Thái Nguyên; hiện tại đồng chí sinh hoạt chuyên môn tại Bộ môn Ngân hàng, Khoa Ngân hàng Tài chính. Trong thời gian phấn đấu ngoài hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Bộ môn, Khoa giao cho, đồng chí còn là cán bộ Đoàn, công đoàn viên năng động, nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ kết nạp:

 

 

Nguyễn Ngọc Lý – Đảng viên

Video