Nữ công Khoa NHTC tham gia giải bóng chuyền hơi năm 2017
31/10/2017 | 1038 lượt xem

Nữ công Khoa NHTC tham gia giải bóng chuyền hơi năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2017), ngày 12/10/2017 Công đoàn Trường Đại học KT&QTKD đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ CBVC năm 2017. Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn trường, đặc biệt là nữ CBVC Nhà trường.

Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng ủy; TS.Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng Trường và lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đội bóng chuyền hơi nữ Khoa NHTC

Tích cực hưởng ứng phong trào, BCH Công đoàn Khoa đã phát động, tuyên truyền tinh thần của giải đến toàn thể nữ công đoàn viên và được các nữ công đoàn viên tích cực hưởng ứng.

        Đội bóng chuyền hơi nữ Khoa NHTC tham dự giải

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, nữ công Khoa NHTC đã tích cực tham gia giải đấu.

                  Toàn đội thể hiện tinh thần quyết tâm thi đấu

Hội ý chiến thuật trước khi vào trận đấu

Với sự hăng say luyện tập, thi đấu kỷ luật, chiến thuật hợp lý, nỗ lực hết mình, kết quả đội bóng chuyền hơi nữ Khoa NHTC đã giành chức VÔ ĐỊCH.

      PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy tặng hoa và trao giải cho đội

Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2017 kết thúc vào đúng ngày 20/10 – ngày truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. Kết quả và tinh thần thi đấu được thể hiện tại giải chính là bó hoa tươi thắm mà nữ công Khoa NHTC muốn gửi tới các Bà, các Mẹ, các Chị và toàn thể Nữ CBVC trong toàn trường.

Nguyễn Ngọc Lý

 

Video