CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2024)

11/03/2024  130

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

(8/3/1910 – 8/3/2024)

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024). Khoa Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng đến các cán bộ - giảng viên nữ trong khoa.

Sáng ngày 04/03/2024, Công đoàn Khoa đã tổ chức Kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và gửi những bông hoa tươi thắm đến các cán bộ giảng viên nữ. Buổi kỷ niệm đã diễn ra tại Khoa trong không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng.

Khoa tặng hoa và quà cho cán bộ giảng viên nữ ngày 8/3

Trong chuỗi hoạt động chào mừng nhân tuần lễ 8/3, Cán bộ - giảng viên nữ của Khoa đã tham dự buổi Mitting do Trường tổ chức. Hòa chung với không khí vui tươi, Khoa đã góp một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc gửi tới toàn thể cán bộ - giảng viên nữ của TUEBA. Bài múa liên khúc Gặp mẹ trong mơ – Ước mơ của mẹ được thể hiện bởi sự kết hợp giữa mẹ - con cô Lã Thị Kim Anh đã mang lại những tình cảm vô cùng xúc động tới mọi người.

Mẹ - con cô Lã Thị Kim Anh biểu diễn văn nghệ tại Mitting của Nhà trường 8/3

Các giảng viên nữ của khoa tham dự Mitting của Nhà trường 8/3

Hoạt động cuối cùng trong tuần lễ chào mừng 8/3, Khoa đã cử các cán bộ giảng viên nữ tham gia Team building do Nhà trường tổ chức và giải thể thao của Đại học Thái Nguyên. Tuy là những cô gái nhỏ bé nhưng lại có tinh thần thể thao rất cao. Tại Team building TUEBA, trải qua 3 trò chơi vận động: Di chuyển lốp xe, Nhảy bao bố, Truyền bóng, Liên quân Team Building Sun Flower đã giành được giải nhì chung cuộc. Giải thể thao của Đại học Thái Nguyên Khoa có cô Chu Thị Thức tham gia Team chơi Kéo co.

Liên quân Sun Flower nhận giải Nhì chung cuộc

Liên quân chơi Team Building – Sun Flower

Cô Chu Thị Thức trong Team Kéo co của TUEBA tranh giải tại Đại học Thái Nguyên

Khép lại tuần lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Khoa Ngân hàng Tài chính xin gửi tới toàn thể cán bộ giảng viên nữ của Khoa Ngân hàng – Tài chính với những tình cảm thân thương cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn nữa trong công việc!

Nguồn: BCH Công đoàn Khoa