TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO NGƯỜI HỌC VÀ GIẢNG VIÊN NĂM 2024

03/04/2024  106

Nhằm tạo ra sân chơi cho các cá nhân, tập thể có ý tưởng sáng tạo, phát huy khả năng kinh doanh, đồng thời cũng tạo ra môi trường để người học, giảng viên hình thành và thực hiện hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp. Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh phối hợp với các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu, tư vấn và đào tạo về phát triển địa phương - STG và Nhóm cựu du học sinh của Chương trình học bổng Quốc tế Quỹ Ford (IFP Vietnam alumni) tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực khởi khiệp, đổi mới sáng tạo cho người học và giảng viên năm 2024.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG TẬP HUẤN:

#Ngày_1: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

Module 1: Thay đổi tư duy và khơi gợi đam mê khởi nghiệp

#Ngày_2 đến #ngày_4: Trực tiếp tại phòng tập huấn/ hội thảo

Module 2: Xác định và huy động nội lực của bản thân và cộng đồng trước khi khởi nghiệp

Module 3: Khởi nghiệp tự thân dựa trên nội lực (boostrapping)

Module 4: Bẩy bước khởi nghiệp cơ bản và xây dựng chiến lược kinh doanh theo Mô hình kinh doanh 9 ô BMC

#Ngày_5: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

Module 5: Module bổ trợ các kiến thức cơ bản kỹ năng thuyết trình; kỹ năng lãnh đạo và đạo đức kinh doanh; 7 thói quen của người thành đạt, kỹ năng gây quỹ, kỹ năng xây dựng kế hoạch tải chính, kỹ năng phân tích SWOT và quản lý rủi ro.... tuỳ theo nhu cầu của mỗi khóa học

Lớp tập huấn nâng cao năng lực khởi khiệp, đổi mới sáng tạo cho người học và giảng viên năm 2024 là cơ hội để bạn biến những ý tưởng tuyệt vời thành hiện thực. Đừng để bất kỳ giới hạn nào ngăn cản bạn. Hãy nhanh tay đăng ký để bước vào hành trình đầy thú vị cùng Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – Sáng tạo TUEBA năm 2024 nhé!

NHANH TAY ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA:

Đơn đăng kí: Link đăng ký khoá 2 tại Thái Nguyên: https://forms.gle/bvQWC6nzwpkPhBYv9

Chính thức nhận đơn: Từ 12/03/2024 – 18/03/2024

___